Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Phổ thông DTBT Tiểu học & THCS Phước Lộc

Kế hoạch tổ chức Hội thi Olympic tiếng Anh cấp tiểu học Năm học 2021-2022

Tài liệu đính kèm: Tải về
Danh sách file:

Thực hiện Hướng dẫn số 262/PGDĐT-THHC ngày 06 tháng 9 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học năm học 2021-2022;

Căn cứ Kế hoạch số 20/KH-PTDTBTPL-TH ngày 13/10/2021 của Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH&THCS Phước Lộc về tổ chức thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học Năm học 2021-2022;

Căn cứ tình hình thực tế, nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị.

Trường PTDTBT Tiểu học và THCS Phước Lộc lập kế hoạch tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh cấp tiểu học Năm học 2021-2022, cụ thể sau :

I. Mục đích

- Tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lí thú, học hỏi, giao tiếp được thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình dưới nhiều hình thức khác nhau.

- Nhằm góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh. Góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức dạy học, PPDH.

- Nhằm giúp học sinh trang bị và củng cố kiến thức, các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết; nâng cao kĩ năng sử dụng tiếng Anh của trẻ để giao tiếp với người bảo trợ và nâng cao kĩ năng ứng phó trong các trường hợp bị bắt cóc, buôn bán ra khu vực biên giới.

- Hội thi mang tính chất giao lưu, diễn ra trên tinh thần đoàn kết, học tập lẫn nhau, đảm bảo tính nghiêm túc và hỗ trợ hiệu quả cho công tác dạy và học môn Tiếng Anh cấp tiểu học trong nhà trường.

Tác giả: Lê Văn Thức
Năm 2024 : 287